20:59 ICT Thứ ba, 03/10/2023

Liên kết
Thành viên đăng nhập

Đối tác

Công ty Phú Bình Pro thiết kế web tại Quảng Nam
Giá xe ô tô xem tại: thitruongoto.com.vn

Liên kết
Trang nhất » Phần mềm - Tin học » Tin tức

Công dụng của các loại bùa trong Ngọc Rồng Online chi tiết nhất

Thứ hai - 18/01/2021 09:25
Khi đi làm nhiệm vụ trong Ngọc Rồng Online NRO thì anh em không thể thiếu một trang bị kèm theo đó chính là Bùa. Bùa là vật phẩm đặc biệt có thể giúp người chơi hồi máu, tăng sát thương, tăng tốc đánh hay tăng giáp,... Để cho anh em có cái nhìn rõ ràng hơn về Bùa, chúng tôi sẽ thông tin về “Công dụng của các loại bùa trong Ngọc Rồng Online chi tiết nhất” để anh em tìm hiểu.

Bùa Mạnh mẽ

Bùa mạnh mẽ là bừa giúp tăng sức mạnh đánh quái cho anh em từ 100-150%, nhờ đó tốc độ giết quái của anh em được tăng lên đáng kể. Với bùa này, sẽ không được cộng chỉ số trực tiếp vào nhân vật anh em chọn, mà chỉ có tác dụng đối với quái. Giá của loại bùa này sẽ là 1h-5 ngọc xanh; 8h- 20 ngọc xanh; 1 tháng - 500 ngọc xanh.

Bùa đệ tử

Bùa đệ tử là loại bùa dành cho đệ tử, đệ tử sẽ được tăng sát thương tác động lên quái gấp đôi, đồng thời sức mạnh tiềm năng của đệ tử cũng được nhân 2. Bên cạnh đó, bùa này còn làm sát thương của quái khi đánh vào đệ tử giảm một nửa. Với tác dụng của bùa, đệ tử đi theo anh em làm nhiệm vụ sẽ có khả năng sống sót dẻo dai và bền bỉ hơn. Loại bùa này có giá 1h-10 ngọc xanh; 8h- 60 ngọc xanh; 1 tháng - 1500 ngọc xanh.
 
Xem thêm: Cách nhận đệ tử NRO

Bùa thu hút

Bùa thu hút là loại bùa hỗ trợ rất tốt trong việc thu thập vật phẩm. Khi mang bùa này, người chơi không cần bấm nhặt vật phẩm rơi ra khi giết quái thủ công nữa, mà nó sẽ tự động nhặt cho người chơi. Bùa thu hút giúp anh em giảm tình trạng nhặt sót đồ, luôn đảm bảo anh em có lượng vật phẩm dồi dào sau khi hoàn thành các nhiệm vụ. Loại bùa này có giá 1h- 2 ngọc xanh; 8h- 100 ngọc xanh; 1 tháng - 250 ngọc xanh.

Bùa Trí Tuệ

Bùa trí tuệ là bùa giúp anh em nhân đôi tiềm năng và sức mạnh khi đã tiêu diệt được quái. Loại bùa này chỉ có tác dụng đối với sư phụ, còn nếu sư phụ đi cùng với đệ tử thì điểm tiềm năng sẽ được cho qua đệ tử. Bùa trí tuệ giúp anh em có thể nhanh chóng nâng cấp các chiêu thức của mình nhanh chóng hơn do lượng điểm tiềm năng được cộng vào nhiều hơn. Giá của loại bùa này sẽ là 1h-5 ngọc xanh; 8h- 20 ngọc xanh; 1 tháng - 500 ngọc xanh.

Bùa da trâu

Bùa da trâu là loại bùa giúp anh em làm giảm sát thương từ quái đánh vào từ 100% xuống còn 50%. Khi sở hữu bừa này, anh em sẽ bị mất ít HP hơn một nửa khi bị quái đánh so với khi không dùng bùa. Bùa này có tác dụng để anh em khó bị hạ gục hơn, có thể trụ được với thời gian gấp đôi khi không sử dụng bùa đấy.  Giá của loại bùa này sẽ là 1h-3 ngọc xanh; 8h- 10 ngọc xanh; 1 tháng - 250 ngọc xanh.

Bùa Oai Hùng

Bùa oai hùng có chức năng như một chiếc giáp phản dame. Khi đem theo bùa này, quái thủ lĩnh sẽ bị mất máu khi tấn công anh em, càng tấn công thì lượng máu của quái sẽ càng bị giảm xuống. Nhiều trường hợp anh em không cần đánh, quái đánh vào nguwoif anh em nó sẽ tự bị hạ gục do dame phản lại. Giá của loại bùa này sẽ là 1h-7 ngọc xanh; 8h- 28 ngọc xanh; 1 tháng - 700 ngọc xanh

Bùa Bất Tử

Bùa bất tử là loại bùa giúp anh em miễn sát thương hoàn toàn khi bị quái đánh trong một khoảng thời gian ngắn. Bùa này có thể dùng ngay cả khi anh em chỉ còn 1 HP máu, quái tấn công trong khoảng thời gian này, anh em hoàn toàn tránh được tất cả sát thương. Nhưng cần lưu ý, tác dụng của bùa này không quá lâu, anh em cần phải lưu ý thời gian bùa có hiệu lực. Giá của loại bùa này sẽ là 1h-7 ngọc xanh; 8h- 28 ngọc xanh; 1 tháng - 700 ngọc xanh

Bùa Dẻo Dai

Bùa dẻo dai là loại bùa giúp thể lực của nhân vật trong game luôn đầy đủ. Khi anh em thực hiện nhiệm vụ trong khoảng thời gian dài, thể lực của anh em sẽ rất nhanh cạn kiệt khiến anh em không thể tiếp tục PK quái nữa. Với bùa dẻo dai bên mình, anh em sẽ không bị mất thể lực, thoải mái thực hiện mọi nhiệm vụ liên tục. Giá của loại bùa này sẽ là 1h - 1 ngọc xanh; 8h - 4 ngọc xanh; 1 tháng - 100 ngọc xanh.
 
HOT HOT: Nhận ngay Giftcode NRO miễn phí với nhiều phần quà hấp dẫn!
 
Từ những công dụng cụ thể và rất chi tiết của các loại bùa trên đây WapVip chia sẻ, chắc hẳn anh em đã hiểu hơn về tính năng các loại bùa có trong Ngọc Rồng Online. Anh em hãy cố gắng ghi nhớ công dụng của chúng, áp dụng thật phù hợp cho nhân vật của mình để có sức mạnh lớn nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò

Theo bạn website này thế nào?

Bố cục đẹp.

Thông tin nhanh.

Bình thường.

Văn bản - Kế hoạch

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 244

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 576

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 704012

Giới thiệu

Tiểu sử Cụ Huỳnh Thúc Kháng

Huỳnh Thúc Kháng 8 tuổi đi học, 13 tuổi đã văn hay chữ tốt, 16 tuổi đi thi Hương, nổi tiếng ở Kinh đô Huế, sánh cùng Trần Quý Cáp, Phạm Liệu, được xếp vào hạng Tam hùng, năm 29 tuổi ông đỗ Tiến sĩ, được nhân dân sở tại gọi là Ngũ hổ. Ông là một trong những nhà lãnh đạo phong trào Duy Tân mới được...

vé máy bay Báo Đất Việt Báo Dân Trí