11:55 ICT Chủ nhật, 24/09/2023

Liên kết
Thành viên đăng nhập

Đối tác

Công ty Phú Bình Pro thiết kế web tại Quảng Nam
Giá xe ô tô xem tại: thitruongoto.com.vn

Liên kết
Trang nhất » Phần mềm - Tin học » Phần mềm - Tin học

Những ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên máy tính

Thứ hai - 23/10/2017 20:12
1 Phần mềm Office

Những ứng dụng trong bộ Office 2013 thì đã quá đỗi quen thuộc với người dùng rồi như Word, Excel, PowerPoint. Cho dù bạn làm công việc gì khi cần phải xử lý số liệu, viết văn bản thì không thể thiếu bộ công cụ này được. Đây được xem là ứng dụng chắc chắn phải có trên tất cả các máy tính, laptop khi cài đặt mới hệ điều hành.

2 Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Là ứng dụng quan trọng nếu bạn muốn soạn thảo văn bản bằng tiếng Việt có dấu. Những ứng dụng gõ tiếng Việt thông dụng nhất hiện nay là Unikey, Vietkey hay Unikey Vista… Bạn nên cần cài đặt để sử dụng khi cần gõ có dấu nha. Ngoài ra các phần mề gõ tiếng Việt còn hỗ trợ kiểm tra lỗi chính tả hay hỗ trợ gõ tắt.

3 Phần mềm đọc file PDF

Đây là ứng dụng giúp bạn đọc, xử lý và soạn thảo những file có định dạng pdf, mà file pdf là một trong 2 định dạng văn bản được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Nhiều tài liệu hay file văn bản đều được trình bày và đính kèm dưới dạng file này. Phần mềm adobe reader là ứng dụng hỗ trợ đọc, soạn thảo hay chỉnh sửa file pdf hiệu quả nhất hiện nay.

Đó là những ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên máy tính của bạn nha, hãy cập nhập để các ứng dụng này hỗ trợ cho công việc bạn được tốt hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Thăm dò

Theo bạn website này thế nào?

Bố cục đẹp.

Thông tin nhanh.

Bình thường.

Văn bản - Kế hoạch

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 289

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16592

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 700623

Giới thiệu

Tiểu sử Cụ Huỳnh Thúc Kháng

Huỳnh Thúc Kháng 8 tuổi đi học, 13 tuổi đã văn hay chữ tốt, 16 tuổi đi thi Hương, nổi tiếng ở Kinh đô Huế, sánh cùng Trần Quý Cáp, Phạm Liệu, được xếp vào hạng Tam hùng, năm 29 tuổi ông đỗ Tiến sĩ, được nhân dân sở tại gọi là Ngũ hổ. Ông là một trong những nhà lãnh đạo phong trào Duy Tân mới được...

vé máy bay Báo Đất Việt Báo Dân Trí