05:33 ICT Thứ sáu, 15/11/2019

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức Ngày hội "Tiến bước lên Đoàn" năm 2016

Thứ ba - 29/03/2016 10:12
SINH HOẠT KỶ NIỆM 85 NĂM
 NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/2031-26/3/2016)
Trong ngày 26 tháng 3 năm 2016, Chi đoàn trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã tổ chức ngày hội “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng quê hương Núi Thành và tỉnh Quảng Nam.
Tham gia ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Dậu - Bí thư đoàn xã Tam Hòa; thầy Đào Duy Tự - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy, cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường cùng tất cả các em học sinh toàn trường.
Ngày hội diễn ra hết sức ý nghĩa với tinh thần hết mình vì học sinh thân yêu, vì một “Ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực” gắn với phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Chi đoàn đã tổ chức được các hoạt động: Lễ kết nạp đoàn, Lễ công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên, thi nghi thức đội, thi Chỉ huy đội giỏi, thi Múa hát tập thể, thi Tiếng hát dân ca.
          Nhìn chung các hoạt động được diễn ra một cách lành mạnh, sôi nổi, tất cả tạo nên một không gian thân thiện, sinh động, vui nhộn, hấp dẫn tạo nên một không khí thực sự hào hứng trong toàn trường. Ngày hội đã được diễn ra đúng kế hoạch, đảm bảo đầy đủ các nội dung, mục tiêu đề ra, đảm bảo an toàn và thành công tốt đẹp.
Kết quả đạt giải ở các phần thi như sau:
STT Lớp CÁC NỘI DUNG THI
Nghi thức đội Chỉ huy đội giỏi Múa hát tập thể Tiếng hát dân ca
1 6/1     KK C
2 6/2
3 6/3 Ba x Nhì A
4 7/1
5 7/2 Ba x Nhất B
6 7/3 Ba   Nhì A
7 7/4 KK   KK C
8 8/1 KK   KK C
9 8/2 KK x KK C
10 8/3
11 8/4       B
12 9/1 Nhì   Nhì B
13 9/2 KK     C
14 9/3 Nhì x Ba A
15 9/4 Nhất   Ba A

Sau đây là một số hình ảnh sinh hoạt trong ngày hội “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”:

MC Nguyễn Quốc Thuần trong Lễ kết nạp Đoàn và sinh hoạt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Võ Hồng Khanh