05:31 ICT Thứ ba, 27/07/2021

Danh mục

Liên kết
Hệ thống điều hành CV PGD

Thành viên đăng nhập

Đối tác

Trang nhất » Tin Tức » Gương sáng

Liên hoan tiếng hát giáo viên trong trường mầm non

Thứ năm - 20/02/2014 15:18
Sáng ngày 18/02/2014 tại Hội trường Phòng GD&ĐT đã diễn ra buổi liên hoan tiếng hát dân ca trong trường mầm non. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Mừng Xuân Giáp Ngọ và đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Núi Thành (3/12/1983 – 3/12/2013) do ngành giáo dục phát động và tổ chức.
Trong lễ tổng kết, trao phát thưởng liên hoan, thay mặt Ban tổ chức Bà Nguyễn Thị Anh Hậu – Phó Trưởng phòng GD&ĐT đã đánh giá giá cao về công tác tổ chức và tham gia liên hoan lần này của các đơn vị. Với số lượng đơn vị tham gia khá đông ( 18/18 trường mẫu giáo ) có 33 tiết mục và khoảng 200 diễn viên không chuyên,  nhiều đơn vị đã dàn dựng các tiết mục đặc sắc, ấn tượng góp phần nâng cao chất lượng, tạo sức lan tỏa lớn đã nói lên sự đầu tư, chuẩn bị bài bản của các đoàn, thấy được sự cố gắng nỗ lực hết mình của các trường dành cho phong trào Văn hoá văn nghệ nói chung và hưởng ứng kế hoạch tổ chức liên hoan của Ban tổ chức nói riêng. Nhìn tổng quan của một cuộc liên hoan có quy mô lớn tuy còn một số mặt này, mặt khác chưa đáp ứng được như mong muốn, tuy nhiên  mục đích cuối cùng là xây dựng được phong trào trong cán bộ, giáo viên mầm non của ngành và tích cực hưởng ứng tổ chức các hoạt động lập thành tích chào mừng các sự kiện trọng đại của quê hương, của đất nước. Trong bộn bề công việc của trường, của lớp nhưng các thầy, các cô và các em học sinh đã giành nhiều thời gian để tập dượt tiết mục và đã mang về liên hoan nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, các thầy các cô hằng ngày chỉ biết cầm phấn, cầm thước trên bục giảng nhưng khi bước lên bục diễn các thầy các cô đã hóa thân thành những diễn viên thực thụ, hát hay, múa giỏi và đã để lại ấn tượng cho người xem cũng như đã giành được nhiều tràng pháo tay tán thưởng.
          Liên hoan lần này sẽ thành công hơn, tốt đẹp hơn nếu như không còn một vài trường tham gia không đủ thể loại theo quy định của kế hoạch, thậm chí chỉ tham gia cho có nhằm đối phó với phong trào, ít đầu tư nên chất lượng của chương trình không cao đem đến hiệu quả thấp làm giảm đi phần nào sự tròn trỉnh của một cuộc liên hoan.
          Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 14 giải tập thể cho các đơn vị gồm giải Nhất thuộc về trường mẫu giáo vàng Anh( Tam Hiệp), giải Nhì thuộc các trường mẫu giáo Hoa Sen( xã Tam Xuân 1) và mẫu giáo Sơn Ca( TT Núi Thành), các giải ba thuộc về các trường mẫu giáo Hướng Dương( Tam Mỹ Đông), mẫu giáo Sao Biển( xã Tam Hải) và mẫu giáo Trùng Dương( xã Tam Tiến), và 08 giải khuyến khích thuộc về các trường mẫu giáo Hoa Hồng( Tam Mỹ Tây), Mẫu giáo Bình Minh( xã Tam Quang), mẫu giáo Măng Non( Tam Anh Bắc), mẫu giáo Ánh Dương( xã Tam Hòa), mẫu giáo Tuổi Thơ( xã Tam Anh Nam), mẫu giáo Sao Mai( xã Tam Giang), mẫu giáo Hoa Phượng Đỏ( xã Tam Nghĩa), mẫu giáo Hoa Anh Đào( xã Tam Xuân 1. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 05  giải A và 12 giải B cho các tiết mục xuất sắc tại liên hoan.
Một số hình ảnh:

   

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò

Theo bạn website này thế nào?

Bố cục đẹp.

Thông tin nhanh.

Bình thường.

Liên kết
Văn bản - Kế hoạch

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 48

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7833

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 389771

Giới thiệu

Tiểu sử Cụ Huỳnh Thúc Kháng

Huỳnh Thúc Kháng 8 tuổi đi học, 13 tuổi đã văn hay chữ tốt, 16 tuổi đi thi Hương, nổi tiếng ở Kinh đô Huế, sánh cùng Trần Quý Cáp, Phạm Liệu, được xếp vào hạng Tam hùng, năm 29 tuổi ông đỗ Tiến sĩ, được nhân dân sở tại gọi là Ngũ hổ. Ông là một trong những nhà lãnh đạo phong trào Duy Tân mới được...

vé máy bay Báo Đất Việt Báo Dân Trí